Bồi dưỡng đào tạo “Quản lý đầu tư các dự án công nghệ thông tin"

Sáng ngày 14/12/2022, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã diễn ra lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ về Quản lý đầu tư các dự án công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức và viên chức do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đào Tạo SmartPro tổ chức cho cán bộ, công chức và viên chức.

Trong thời gian 2 ngày, từ ngày 14, 16/12/2022 hơn 50 cán bộ, công chức và viên chức của Các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố được tham gia lớp học theo danh sách đã đăng ký lớp “Quản lý đầu tư các dự án công nghệ thông tin". Chương trình bao gồm các nội dung như:  Khung kiến trúc Chính quyền điện tử Tỉnh Bình Dương phiên bản 2.0 và định hướng chuyển đổi số của tỉnh; Các nguồn vốn thực hiện ứng dụng CNTT & chuyển đổi số; Lập đề cương và dự toán chi tiết đối với hoạt động ứng dụng CNTT sử dụng kinh phí chi thường xuyên thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước; Hướng dẫn xác định chi phí phát triển, nâng cấp phần mềm nội bộ; Thuê dịch vụ CNTT sử dụng nguồn ngân sách chi thường xuyên; Lập dự án đầu tư ứng dụng CNTT.

Tham gia lớp học, các học viên được định hướng, đúc kết kinh nghiệm của chuyên gia chuyển đổi số, bồi dưỡng kỹ năng quan trọng trong công tác hoạch định, quản lý đầu tư dự án đặc thù CNTT để bảo đảm dự án kịp tiến độ, không vượt quá ngân sách và trang bị những kiến thức thực tế của giảng viên trong quá trình quản lý dự án.