Lễ phát động trồng cây

Sáng ngày 19/5/2023 một số viên chức, người lao động đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tham gia Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) do UBND tỉnh tổ chức tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa 1.500 giường thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một).

Tham dự Lễ phát động có Lãnh đạo UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các đoàn viên thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị trong địa bàn tỉnh tham gia lễ phát động.

Ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

phát biểu tại lễ phát động

Thông qua lễ phát động, lãnh đạo tỉnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong tỉnh tích cực hưởng ứng việc trồng và chăm sóc cây xanh, đó cũng là nhiệm vụ lâu dài cần phải duy trì nhằm cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, giữ gìn môi trường sống, góp phần phát triển cây xanh trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại lễ phát động

Ngay sau lễ phát động, các đại diện tham dự đã tiến hành trồng rất nhiều cây xanh tại khuôn viên Bệnh viện Đa Khoa 1.500 giường nhằm phủ xanh môi trường Bệnh viện, đồng thời góp phần tuyên truyền, vận động người dân chung tay xây dựng môi trường của tỉnh ngày càng xanh, sạch, đẹp.

T.T